Nghiên cứu tuyển chọn chưng nấm men và ứng dụng sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn Văn Quyên

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2008

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Phân loại và định nấm men theo phương pháp sinh học phân tử, quy trình công nghệ sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn Văn Quyên
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu tuyển chọn chưng nấm men và ứng dụng sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:95 tr
Năm Xuất Bản:2008

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)